“มาห์เรซ”กระตุ้นแข้งเรือสู้ต่อ

ริยาด มาห์เรซ แนวรุกของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ย้ำว่าการที่ทีมปราชัยในคอมมิวนิตี้ ชีลด์ ไม่ได้ทำให้ทุกคนเสียเซลฟ์เลย ตรงกันข้ามมันเหมือนเช็คพอยน์ให้กลับไปทำการบ้านเพิ่มเพื่อปรับสภาพจิตใจให้พร้อมสำหรับการล่าทุกแชมป์ฤดูกาล 2021-22 sbobet24hr

โดย ซิตี้ ด้วยความที่มีเกมปรี-ซีซั่นน้อย แถมขุมกำลังหลักหลายคนเพิ่งเข้ารายงานตัวต้นสัปดาห์ ส่งผลให้เกมชิงถาดการกุศลแล้วพ่าย เลสเตอร์ 0-1 เมื่อเสาร์ที่ผ่านมายังไม่ใช่ชุดดีสุด แต่กับทั้งสัปดาห์นี้การซุ่มซ้อมคงจริงจังขึ้น รวมถึงได้ปรับสภาพจิตใจทบทวนตัวเองก่อนลุยซีซั่นใหม่เยือน ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ( 15 ส.ค.)

“เป็นปกติของมนุษย์ที่มักพออกพอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่เมื่อเริ่มได้แชมป์ต่อเรื่อยๆ มันธรรมดามาก การที่เรามาเล่นอยู่ตรงนี้เพราถูกสโมสรเลือก – พวกเขาคิดว่าเรามีหัวจิตหัวใจที่เหมาะสมกับทีม ผจก.ทีม ก็ช่วยผลักดันในทุกเมื่อเชื่อวัน ทุกฤดูกาล แกไม่เคยประนีประนอม” SBOBET24

“ทุกๆฤดูกาลจะมีคำพูดทำนองมันจะยิ่งคู่คี่สูสีขึ้นไปเรื่อยๆสำหรับการแย่งแชมป์ แล้วซีซั่นที่จะถึงมันคู่ควรกับเรื่องดังกล่าว ฤดูกาลใหม่นี้จะยิ่งยากขึ้น เชลซี กำลังมาดี, ลิเวอร์พูล, ยูไนเต็ด, ท็อตแน่ม, อาร์เซน่อล, เลสเตอร์ ก็ด้วย แต่พวกเราพร้อมปะทะ” sbo24

“มาห์เรซ”กระตุ้นแข้งเรือสู้ต่อsbobet24hr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *