“เอริคเซ่น”ส่อย้ายร่วมทัพอาแจ็กซ์

คริสเตียน เอริคเซ่น จอมทัพงทีมชาติเดนมาร์กของ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน กำลังเจรจาย้ายกลับไปเล่นให้ อาแจ็กซ์ ในลีกฮอลแลนด์อีกรอบ sbobet24hr

โดยเอริคเซ่น หัวใจหยุดเต้นกระทันหันจนวูบคาสนามระหว่างลงเล่นให้ทีมชาติเดนมาร์กในเกมยูโร 2020 รอบแบ่งกลุ่ม ที่พบทีมชาติฟินแลนด์ เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน ที่ผ่านมา และแม้จะฟื้้นคืนสติและปลอดภัยแล้ว แต่ก็ยังต้องใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ หรือ ไอซีดี

ตามกฎของฟุตบอลอิตาลีจะไม่อนุญาตให้นักเตะที่ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจลงเล่นในลีกอาชีพอย่างเด็ดขาด นั่นทำให้ เอริคเซ่น ต้องรออย่างน้อย 6 เดือนเพื่อฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาปกติและไม่ต้องใส่เครื่อง ไอซีดี ถึงจะมีโอกาสลุ้นกลับมาเล่นให้ “งูใหญ่” อีกครั้ง

ด้วยเหตุนี้ทำให้มีรายงานว่า เอริคเซ่น กำลังพิจารณากลับไปเล่นให้ อาแจ็กซ์ อีกรอบซึ่งในลีกสูงสุดแดนกังหันไม่มีข้อห้ามในเรื่องการใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ sbobet24

การย้ายกลับ อาแจ็กซ์ มีความเป็นไปทั้งในรูปแบบยืมตัว หรือ อินเตอร์ มิลาน ยกเลิกสัญญากับ เอริคเซ่น ไปเลยเพื่อเปิดทางให้เจ้าตัวได้กลับมาเล่นฟุตบอลอีกครั้งโดยเร็วที่สุด SBO24

สำหรับ เอริคเซ่นวัย 29 ปีเคยเริ่มต้นกับ อาแจ็กซ์ ตั้งแต่เป็นนักเตะเยาวชนก่อนย้ายไปร่วมทีม สเปอร์ส ในปี 2013 ต่อด้วย อินเตอร์ มิลาน ในต้นปี 2020 และเพิ่งทำผลงานได้ดีในฤดูกาลที่แล้วที่ช่วยทีมคว้าสคูเด็ตโต้มาครอง

“เอริคเซ่น”ส่อย้ายร่วมทัพอาแจ็กซ์sbobet24hr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *