เรือเซ็น”คาร์สัน”ถาวร 1 ปี

เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตัดสินใจเซ็นสัญญา สก็อตต์ คาร์สัน นายทวารตัวเก๋ามาร่วมทัพอย่างเป็นทางการด้วยสัญญา 1 ปี SBOBET24

โดย คาร์สัน ที่ย้ายมาอยู่ในถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยมเป็นเวลา 2 ฤดูกาล นับตั้งแต่ถูกยืมตัวมาจาก ดาร์บี้ เคาน์ตี้ เมื่อปี 2019 ซึ่งแม้เขาจะต้องเป็นมือ 3 ของทีม ต่อจาก เอแดร์ซอน และ แซค สตีเฟ่น อย่างไรก็ตามเจ้าตัวนั้นถือเป็นแข้งที่ เป๊ป กวาดิโอล่า กุนซือของทีมชื่นชอบเนื่องจาก เป็นนักเตะที่มีทัศนคติดีและสามารถส่งต่อประสบการณ์ให้กับแข้งดาวรุ่งในทีมได้

ล่าสุดสโมสรตัดสินใจเซ็นสัญญา คาร์สัน มาร่วมทัพแบบเป็นทางการแล้ว หลังหมดสัญญากับ ดาร์บี้ โดยเขาจะได้สัญญา 1 ปีด้วยกัน ทั้งนี้คาดว่าหลังแขวนสตั๊ดในอนาคตก็มีโอกาสก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในสต๊าฟโค้ชของทีมด้วย SBO24

สกอตต์ จะนำประสบการณ์และความรู้มากมายมาสู่ทีม เขาเป็นอดีตผู้รักษาประตูทีมชาติ ที่ผ่านเกมใหญ่มามากมายตลอดเส้นทางค้าแข้งอันยาวนาน เรารู้เขาพร้อมลงเล่นเสมอ ถ้าเราเรียกหาเขา นักเตะดาวรุ่งในทีมต่างรักเขา และผมรู้ดีว่าประสบการณ์ของเขาช่วยเหลือ เอแดร์ซอน กับแซค สเตฟเฟ่น ได้ดีมาก” ซิกิ เบกิริสไตน์ ผู้อำนวยการฟุตบอลของ ซิตี้ กล่าว sbobet24hr

เรือเซ็น”คาร์สัน”ถาวร 1 ปีSBOBET24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *