“วาราน”ถกผีจ่อร่วมทัพ

ราฟาเอล วาราน เซนเตอร์แบ็กทีมชาติฝรั่งเศสของ เรอัล มาดริด เตรียมเข้าเจรจากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อย้ายไปร่วมทัพในซัมเมอร์นี้ sbo24

โดย การเจรจาข้อตกลงส่วนตัวระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับตัวแทนของ วาราน เดินหน้าจนเข้าใกล้การบรรลุข้อตกลงร่วมกันแล้ว แม้เป็นการเจรจาที่ดำเนินไปอย่างล่าช้า แต่ ผีแดง ก็หวังจะได้บทสรุปที่ดี

รายงานข่าวระบุว่า เรอัล มาดริด เต็มใจที่จะขาย วาราน ออกจากทีม เพราะเซนเตอร์แบ็กทีมชาติฝรั่งเศสปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่ ขณะที่สัญญาปัจจุบันเดินทางเข้าสู่ 12 เดือนสุดท้ายแล้ว โดยที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมจ่ายในราคาสูงถึง 50 ล้านปอนด์ ซึ่งน่าจะสร้างความพึงพอใจให้ ราชันชุดขาว ได้ไม่น้อย แม้ก่อนหน้านี้ตั้งราคาเอาไว้ 80 ล้านปอนด์ก็ตาม แต่ในสถานการณ์เช่นนี้ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะได้รับข้อเสนอใกล้เคียงตัวเลขดังกล่าว SBOBET24

ถึงตอนนี้ คาดการณ์ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะบรรลุข้อตกลงกับตัวแทนของ วาราน ภายในไม่กี่สัปดาห์ต่อจากนี้ ขณะที่กองหลังวัย 27 ปี ยังคงอยู่ในช่วงพักร้อน หลังทำศึกยูโร 2020 ที่ ฝรั่งเศส จอดป้ายตั้งแต่รอบ 16 ทีมสุดท้าย ดังนั้นมีโอกาสที่จะเห็นเซนเตอร์แบ็กรายนี้มุ่งหน้าบินไป แมนเชสเตอร์ ทันทีที่กลับจากพักร้อน sbobet24hr

“วาราน”ถกผีจ่อร่วมทัพsbo24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *