“แรชฟอร์ด”รับฟอร์มหลุดกับสิงโต

มาร์คัส แรชฟอร์ด ดาวยิงทีมชาตอังกฤษ ยอมรับว่าตัวเองไม่ได้อยู่ในช่วงที่ดีที่สุด แต่ลั่นพร้อมใส่เต็มที่เสมอเมื่อได้รับโอกาสลงสนาม ในเกมยูโร 2020 sbobet24hr

โดย แรชฟอร์ด ลงสนามเป็นตัวสำรองทั้ง 3 เกมในรอบแบ่งกลุ่ม หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวออกมายอมรับว่าต้องลงเล่นทั้งที่มีอาการบาดเจ็บที่เท้ามาตลอดทั้งฤดูกาล โดยมีรายงานว่าเจ้าตัวอาจจะเข้ารับการผ่าตัดและชวดช่วยสโมสรช่วยต้นฤดูกาล อย่างไรก็ตามเจ้าตัวยืนยันว่าทำเต็มที่เสมอยามลงสนาม แม้จะรู้ว่าตัวเองไม่ได้อยู่ในช่วงที่ดีที่สุดก็ตาม

“เห็นได้ชัดว้าผมไม่ได้เล่นด้วยฟอร์มที่ดีที่สุดและผมรู้ดีว่าผมสามารถทำผลงานที่ดีได้” แรชฟอร์ด กล่าว “ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น มันไม่สำคัญเลยเพราะมันเกิดขึ้นมาตั้งแต่ต้นฤดูกาล ผมจัดการเพื่อให้มันผ่านฤดูกาลกับยูไนเต็ดไปให้ได้ ผมคิดว่าผมมีส่วนร่วมกับประตู 36 ลูกได้นะ ดังนั้นผมไม่สามารถมองย้อนกลับไปแล้วพูดว่า ‘อืม ฉันควรจะพักผ่อนแล้วทำนั่นทำนี่’ นั่นไม่ใช่แนวทางที่ผมมอง ผมแค่ต้องการพร้อมสำหรับทุกๆเกม” sbo24

เมื่อถูกถามถึงเรื่องสภาพร่างกาย แรชฟอร์ด กล่าวว่า “ผมไม่คิดว่านั่นมันเป็นความลับอะไร พูดตามตรงเลย ผมคิดว่ามันเป็นที่รู้กันอยู่แล้วและการมาถึงจุดที่ผมอยู่ตอนนี้ มันเป็นเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่สำหรับผมเมื่อต้นซีซั่น” SBOBET24

“ดังนั้น อย่างที่ผมบอก ผมแฮปปี้ ผมเตรียมพร้อมทั้งสภาพจิตใจและร่างกายเป็นอย่างดีสำหรับเกมการแข่งขัน”

“แรชฟอร์ด”รับฟอร์มหลุดกับสิงโตsbobet24hr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *