“ป็อกบา”เชื่อฝรั่งเศสไม่มีปัญหาก่อนยูโร

หลังจากที่มีปัญหาดราม่าในแคมป์ฝรั่งเศสระหว่าง โอลิวิเยร์ ชีรูด์ กับ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ อย่างไรก็ตาม ปอล ป็อกบา เชื่อว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่แน่นอน SBO24

กลายเป็นประเด็นใหญ่โตที่สื่อหยิบมาเล่นหลังจากที่ ชีรูด์ ให้สัมภาษณ์หลังเกมที่ทีมเอาชนะ บัลแกเรีย 3-0 ในนัดอุ่นเครื่องถึงความหงุดหงิดที่วิ่งหาช่องแต่บอลกลับมาไม่ถึง ซึ่งถูกโยงว่าพุ่งเป้าหา เอ็มบั๊ปเป้ เล่นเอากองหน้าจาก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ไม่พอใจที่โดนวิจารณ์ออกสื่อจนไม่ลงรอยกันอยู่ในเวลานี้

อย่างไรก็ตามทาง ป็อกบา ยืนยันว่าทั้งคู่ยังแฮปปี้กันดีและไม่ได้มีความไม่พอใจอยู่เบื้องหลังเรื่องที่เกิดขึ้นแต่อย่างใดเมื่อถูกถามถึงเรื่องนี้ SBOBET24

“ไม่เลย, ความตึงอย่างเดียวก็คือที่แผ่นหลังกับขา! มีบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมเสมอสำหรับทุกคน ระหว่าง โอลิวิเยร์ กับ คีลิยัน มันไม่มีอะไรเลย หรืออย่างน้อยก็ไม่มีอะไรต่อหน้าผม บางทีสิ่งที่พูดออกไปอาจจะถูกถ่ายทอดอย่างไม่ถูกต้องมากกว่า”

“คุณรู้จัก คีลิยัน คุณรู้ถึงศักยภาพของเขา เขาสามารถทำประตูและจ่ายบอลได้อย่างยอดเยี่ยม เขาทำในสิ่งที่มหัศจรรย์ด้วยอายุของเขา เขาเป็นนักเตะที่เห็นแก่ผู้อื่นด้วย แต่ผมบอกเขาอยู่เสมอว่ามันคงดีกว่านี้ถ้าเขาช่วยเกมรับมากกว่านี้ เพื่อช่วยกองกลาง (หัวเราะ) ไม่ว่าในกรณีใด ผมไม่เห็นอะไรเลยและเราไม่ได้รู้วสึกถึงความตึงเครียด ไม่มีอะไรออกมาทั้งนั้น” sbobet24hr

“ป็อกบา”เชื่อฝรั่งเศสไม่มีปัญหาก่อนยูโรSBO24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *