“คอนเต้”ลั่นไม่พร้อมคุมทีมไร้แพสชั่น

อันโตนิโอ คอนเต้ ออกมาเปิดใจว่าเขาไม่ต้องการคุมทีมที่ไร้แพสชั่น และพร้อมจะนอนอยู่บ้านเฉยๆยังดีซะกว่า SBO24

โดย กุนซือวัย 51 ปีแยกทางกับ งูใหญ่ ไปเมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาทั้งที่เพิ่งพา เนรัซซูรี่ คว้าแชมป์ เซเรีย อา มาครองได้เป็นหนแรกในรอบ 11 ปี ซึ่งสร้างความตกใจให้แฟนบอลอย่างมาก หลังจากเงียบหายไปผักผ่อนมาเกือบ 2 สัปดาห์ คอนเต้ ได้ให้สัมภาษณ์กับ กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต ถึงการแยกทางหนล่าสุดกับ อินเตอร์ มิลาน

“ผมจะไม่ปฏิเสธว่าผมแปลกใจและหัวเสียกับคำพูดของ (มัสสิโม่) โมรัตติ แต่เขาได้คุยกับผมทางโทรศัพท์และเขาขอโทษสำหรับคำพูดที่ไม่ได้สะท้อนความคิดที่แท้จริงของเขาออกมา ทุกๆ คนที่รู้จักผมจริงๆ จะรู้ว่าผมใส่ใจกับทุกๆ สโมสรที่ผมทำหน้าที่ ผมทุ่มตนเองทั้งหัวใจและจิตวิญญาณ

“ไม่ว่าผมไปที่ไหนก็ตาม ผมสร้างทีมเพื่อคว้าแชมป์ วางพื้นฐานเพื่อการทำงานในอนาคต โค้ชบางคนทิ้งทีมพร้อมกับแชมป์ที่โดนรีดออกมาจนหมด ต่างจากผมที่ทิ้งนักเตะเยาวชนที่พัฒนาและมีมูลค่าในตลาดที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก รวมกลุ่มที่มีจิตใจแห่งชัยชนะเข้าด้วยกัน บางสิ่งที่คุณไม่สามารถซื้อได้ เพราะทุกอย่างคือรายละเอียดและการทำงานในแต่ละวัน ผมต้องการจากทุกๆ คน แต่เหนือสิ่งใดกับตัวผมเอง ผมไม่ต้องเล่นเพื่อมีส่วนร่วม ผมเล่นเพื่อชนะ นั่นคือสาเหตุว่าทำไมสโมสรต่างๆ โทร.หาผม SBOBET24

“แผนงานของผมไม่เคยเปลี่ยน ผมไม่ต้องการสร้างเรื่องที่ก่อให้เกิดการโต้แย้งหรืออะไรก็ตาม ผมเคารพประธานจาง ผมขอบคุณที่เขาเลือกผม ผมใส่ใจอินเตอร์ ทีม และแฟนบอล ดังนั้นผมอวยพรให้ ซิโมเน่ อินซากี้ ทำให้ดีที่สุด เขาเป็นโค้ชที่ดี มีศักยภาพ มีความทะเยอทะยาน และผมขอให้ เนรัซซูรี่ ประสบความสำเร็จอย่างถึงที่สุด” sbobet24hr

“คอนเต้”ลั่นไม่พร้อมคุมทีมไร้แพสชั่นSBO24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *