เบนซ์ปลื้มคัมแบ็กทีมชาติ

หลังจาก 5 ปี ผ่านไป ถึงเวลานี้ คาริม เบนเซม่า ก็ได้หวนคืนกลับมาเล่นกับทีมชาติฝรั่งเศส อย่างเป็นทางการอีกครั้ง ในเกมที่ทัพ ตราไก่ ถล่มเอาชนะ ทีมชาติ เวลส์ 3-0 SBO24

โดยเกมนี้ทีมได้ประตู คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้, อองตวน กรีซมันน์ และ อุสมัน เดมเบเล่ ให้ทีมประเดิมการเตรียมทีมอย่างงดงาม หลังจบเกม เบนเซม่า ที่พลาดจุดโทษในนัดที่ผ่านมาแถมมีจังหวะกดชนเสาและการเข้าทำอีกหลายครั้งเผยกับทาง เตแอฟ เอิง ว่ารู้สึกดีที่ได้กลับมาลงสนามให้ เลส์ เบลอส์ แม้ว่าจะทำประตูไม่ได้ก็ตาม

“มันเป็นความรู้สึกที่ดีมากๆ ด้วยสัปดาห์ที่มีการทำงานที่ดี ของทั้งสภาพร่างกาย มันเพิ่มในส่วนของพละกำลัง มันเป็นฤดูกาลที่ยากด้วยเกมลงสนามที่มากมายแต่ผมรู้สึกดีตลอดทั้งเกม SBOBET24

“แน่นอน เราพยายามอย่างมาก (การเล่นแนวรุก 3 ประสานร่วมกับ กรีซมันน์ และ เอ็มบั๊ปเป้) โดยเฉพาะกับการดวลกับทีมที่เล่นลงไปรับต่ำมากๆ และมีกองหลัง 5 คน มันยากแต่เราจะมีเวลาปรับปรุงให้มันดีขึ้น เรามีเกมที่ดีมากๆ และเราพยายาม นั่นเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด sbobet24hr

“สำหรับเกมแบบนี้ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการสร้างโอกาสและเอาชนะ ผมภูมิใจมากๆ (ที่กลับมาลงสนามให้ ฝรั่งเศส) สนุก ผมต้องการลงเล่นเพื่อแสดงมันออกมา นั่นคือสิ่งที่ผมลงไปทำในสนามคืนนี้”

เบนซ์ปลื้มคัมแบ็กทีมชาติSBO24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *