“ทูเคิล”มั่นใจสิงห์ไม่หลุดท็อปโฟร์

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือ เชลซี แสดงความมั่นใจว่าทีมของเขาจะไม่มีทางหลุดจากท็อปโฟร์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้แน่นอน sbo24

โดยทัพ “สิงห์บลูส์” ที่รั้งอันดับ 3 ของตารางจะบุกเยือน แอสตัน วิลล่า ในเกมสุดท้ายของฤดูกาล โดยทีมแต้มนำ ลิเวอร์พูล และ เลสเตอร์ ซิตี้ แค่คะแนนเดียวเท่านั้นซึ่งความพ่ายแพ้หรือแค่เสมออาจจะทำให้ทีมหลุดจากโควต้ายูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกได้ แต่ทาง ทูเคิ่ล ยืนยันไม่กลัวพร้อมมั่นใจในศักยภาพของตัวเองและทีม

“พูดตามตรง มันเป็นเป้าหมายสูงสุดที่จะติดท็อปโฟร์ในซีซั่นนี้ให้ได้” ทูเคิ่ล กล่าว “แต่ผมรู้ว่าคุณกำลังพูดถึงอะไรและผมจะไม่ปิดยัง, คุณไม่จำเป็นต้องเป็นอัจฉริยะ ผมรู้ว่ามันสามารถเกิดขึ้นได้ถ้าเราแพ้ แน่นอนคุณสามารถแพ้เกมฟุตบอลนัดไหนก็ได้ แต่ฟังนะ มีความแตกต่างอย่างมากระหว่างกลัวและอันตราย, เรากลัวรึเปล่า? ไม่ เราไม่กลัว ทำไมน่ะเหรอ? เพราะเราเชื่อมั่นใจทักษะของเรา”

“เราอยู่ในอันตรายรึเปล่า? ใช่ แน่นอน แต่ถ้าเราผมเดินข้ามถนนหลังจากการซ้อม ผมก็อยู่ในอันตรายแล้ว แต่ผมก็จะข้ามถนนอยู่ดี ผมจะไม่นั่งอยู่ตรงนี้ทั้งวันหรอกนะ เพราะผมเชื่อมั่นในตัวเองว่าผมสามารถดูแลตัวเองได้ วันนี้ผมจะขับรถไหม? ใช่ ผมจะขับ, ผมจะมีอันตรายจากอุบัติเหตุรึเปล่า? ใช่ อันตรายจากอุบัติเหตุนั้นสูงมาก แต่ผมก็ยังคงจะขับรถ เพราะผมเชื่อในทักษะของตัวเอง ผมเชื่อมั่นใจทักษะของคนอื่นและผมเชื่อในกฎ” sbobet24hr

“นี่คือความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ ดังนั้นไม่ต้องกลัวเพราะเราเชื่อมั่นในตัวเองและเราตระหนักถึงอันตราย เราจะเตรียมพร้อมและเราปราศจากความกลัว ผมสามารถทำนายและการันตีได้รึเปล่าว่าจะชนะ? ไม่ ผมทำไม่ได้ แต่เราจะเตรียมพร้อมอย่างดีเราเชื่อมั่นใจทักษะของเราและเรามีทุกอย่างพร้อมที่จะได้ผลการแข่งขันที่ต้องการด้วยความมั่นใจและเชื่อมั่นอย่างแท้จริง” SBOBET24

“ทูเคิล”มั่นใจสิงห์ไม่หลุดท็อปโฟร์sbo24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *