หงส์ลุ้นตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้

เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ “หงส์แดง” เวอร์พูล ยอมรับว่าตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้ จะไม่เหมือนที่ผ่านมาแน่นอน เนื่องจากไม่อาจคาดเดาได้ sbo24

โดย “หงส์แดง” ถูกเชื่อมโยงกับการเสริมทัพครั้งใหญ่จากความล้มเหลวในซีซั่นนี้ ที่ตกรอบบอลถ้วยทุกรายการ แถมในลีกก็ยังเสี่ยงต่อการหลุดท็อปโฟร์ชวดไปเล่นในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกในซีซั่นหน้าด้วยเมื่อถูกถามถึงความเป็นไปได้ในการซื้อ-ขาย ทางนายใหญ่ชาวเยอรมันที่ประเมินเรื่องการเงินของสโมสรตอบว่า “ไม่มากนัก”

“มันขึ้นอยู่กับว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้ามีคนต้องการย้ายทีม ถ้าเราขาย เราไม่สามารถวางแผนล่วงหน้าได้ การชวดไปเล่นในแชมเปี้ยนส์ ลีกไม่ได้ช่วยเลย แต่มันไม่ใช่ปัญหาใหญ่ที่สุดของเรา ตลาดซื้อ-ขายจะเป็นอะไรที่แปลกอย่างมาก ผมได้ยินเกี่ยวกับการทุ่มเงินเสริมทัพ… คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ จะย้ายทีมไหม? ฮาแลนด์ ล่ะ? ซานโช่ ล่ะ? ผมไม่เห็นว่ามันจะเกิดขึ้นมากในซัมเมอร์นี้เพราะโลกฟุตบอลไม่ได้เหมือนอย่างเมื่อก่อน” sbobet24hr

“สถานการณ์ดีขึ้นว่าที่ผมคิดเมื่อปีที่แล้ว แต่สถานการณ์ทางการเงินยังเป็นที่ทุกคนล้วนมีปัญหา เราจะดูกันว่ามันจะพัฒนาไปยังไง แต่สำหรับผมมันไม่ใช่ตลาดเหมือนอย่างในตอนแรก” SBOBET24

“มันไม่ดีเลยถ้าคุณไม่ได้ไปเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก แต่ยังมีโอกาสและในขณะที่มีโอกาสเราก็ไม่ควรพูดว่ามันไม่มีโอกาส”

หงส์ลุ้นตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้sbo24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *