เจ้าของแมนฯยูขอโทษ”โซลชา”

ตระกูล เกลเซอร์ เจ้าของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาขอโทษ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือของทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังนำสโมสร ปีศาจแดง เข้าร่วมการแข่งขัน ซูเปอร์ลีก แบบไม่บอกกล่าว sbobet24hr

โดย ซูเปอร์ลีก ที่เวลานี้ล้มเหลวไม่เป็นท่า อย่างไรก็ตามทำให้มีแฟนบอลจำนวนมากไม่พอใจกับเรื่องนี้และออกมาประท้วงอย่างหนักให้ ตระกูล เกลเซอร์ ขายหุ้นสโมสรทิ้งไป จนส่งผลให้เกมแดงเดือดกับ ลิเวอร์พูล เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาต้องเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนดล่าสุด โซลชา ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่าเขานั้นได้รับคำขอโทษจากเจ้าของสโมสรเป็นการส่วนตัวแล้ว

“พวกเขาทั้งหมดยอมรับว่ามันเป็นเรื่องผิดพลาด และมันเป็นสิ่งที่ผิด คุณไม่จำเป็นต้องเป็นนักวิทยาศาสตร์ เพื่อที่จะเห็นว่าสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องยากและต้องจัดการ ” sbo24

“มันเป็นตำแหน่งที่ยากสำหรับผมที่จะอยู่ตรงนี้โดยมุ่งเน้นไปเพียงแต่เรื่องฟุตบอล แต่ผมก็มีความสัมพันธ์ที่ดีกับพวกเขา และพวกเขาก็รับฟังผม และแฟนบอล ซึ่งผมมั่นใจว่าจะมีการออกมาพูดอะไรต่อจากนี้ นักเตะกำลังอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยม และพวกเขาคงเสียใจถ้าสิ่งที่พวกเขาทำมานั้นหยุดชะงักลง นี่คือสโมสรที่ต้องฟังเสียงของแฟนบอล ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะประท้วง แต่ก็ต้องเป็นไปอย่างมีอารยะธรรมด้วย ” โซลชา กล่าว SBOBET24

เจ้าของแมนฯยูขอโทษ”โซลชา”sbobet24hr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *