เพื่อนไก่ซูฮก!”อัลลี่”คืนฟอร์มเก่งอีกครั้ง

เดเล่ อัลลี่ กองกลางตัวรุกของ ท็อตแน่ม ฮอต สเปอร์ กลับมาสู่ฟอร์มที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง จน เอริก ไดเออ เพื่อนร่วมทีมมองว่าเป็นแข้งที่สามารถยกระดับทีมได้อย่างยอดเยี่ยม SBOBET24hr

โดย อัลลี่ ที่กลับมาระเบิดฟอร์มอีกครั้งในเกมที่ “ไก่เดือยทอง” ถล่มเอาชนะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4-0 หลังก่อนหน้านี้โดน โชเซ่ มูรินโญ่ อดีตกุนซือจับดองยาว ซึ่งล่าสุด ไดเออร์ เพื่อนซี้ของเขาก็ออกมาเผยว่า อัลลี นั้นทำงานอย่างหนักเพื่อโอกาสกลับมาลงสนามในครั้งนี้

“ผมคิดว่าเขาเล่นได้ยอดเยี่ยมเลยหละ มุมมองจากภายใน ผมบอกคุณได้เลยว่าเขาทำงานหนักมาก และฝึกซ้อมมาอย่างดีจริงๆ โดยเฉพาะในเกมที่เจอ เชฟฟิลด์ เขาแสดงให้ทุกคนได้เห็ฌนแล้ว”

“ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าเขามีคุณภาพ แต่ผมคิดว่าเขายังมีอะไรที่เราไม่ทันได้เห็น อย่างเช่น การรับบอลสองที่หลุดออกมา หรือการวิ่งเพรสซิ่งช่วยเพื่อนร่วมทีม เขามีสมาธิอยู่กับเกมตลอดเวลา และเหมือนกับว่าบอลอยู่อยู่ติดกับเขาตลอด และมีส่วนร่วมกับเกมแทบทุกจังหวะ นั่นคือคุณภาพยอดเยี่ยมที่นักเตะควรมีนะ” sbo24

สำหรับ อัลลี ที่กลับมาพร้อมผมทรงใหม่เด็ดล็อค พยายามเร่งฟอร์มในเวลานี้ เพื่อลุ้นโอกาสติดทีมชาติอังกฤษ ไปลุยศึก ยูโร 2020 ในช่วงกลางปีนี้ SBOBET24

เพื่อนไก่ซูฮก!”อัลลี่”คืนฟอร์มเก่งอีกครั้งSBOBET24hr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *