แข้งยุ่นตั้งเป้าเล่นลีกยุโรปต่อ

ทาคูมิ มินามิโนะ กองกลางทีมชาติญี่ปุ่น ของลิเวอร์พูล วังที่จะได้อยู่ค้าแข้งในระดับสูงสุดต่อไปในอนาคต หลังเวลานี้ถูกปล่อยให้ เซาธ์แฮมป์ตัน ยืมตัวไปร่วมงาน sbo24

โดย มินามิโนะ ย้ายมาอยู่กับ “หงส์แดง” ในเดือนมกราคม 2020 แต่ไม่สามารถก้าวขึ้นมายึดตำแหน่งในทีมกระทั่งโดนปล่อยให้ “นักบูญ” ยืมตัวใช้งานในช่วงตลาดหน้าหนาวที่ผ่านมา พร้อมกับออกสตาร์ทได้ดีเลยทำ 2 ประตูจาก 3 เกมแรก แต่ใน 4 เกมหลังได้ลงเล่นแค่นัดเดียวเท่านั้น ซึ่งเกมที่ทีมจะ เลสเตอร์ ซิตี้ ในเกมเอฟเอ คัพรอบตัดเชือกวันอาทิตย์นี้ก็ลงเล่นไม่ได้เนื่องจากติด คัพ-ไท ซึ่งทาง มินามิโนะ พูดถึงอนาคตว่าต้องการที่จะอยู่ค้าแข้งในระดับสูงต่อไปให้ได้

“ผมแฮปปี้ตอนที่ได้รับข้อเสนอ ผมรู้จักผู้จัดการทีมตั้งแต่สมัยที่เขาอยู่ ไลป์ซิก และเมื่อเราได้คุยกันทางโทรศัพท์ เขาพูดว่าเขารู้จักผม ดังนั้นมันช่วยได้อย่างมาก ผมต้องการลงเล่นมากกว่านี้ ผมรู้ดีว่าถ้าผมไม่ได้สร้างผลงานที่ดีในทันที มันอาจจะไม่ดีนักสำหรับทีมหรือตัวผมเอง, ผมคิดว่ามันยุติธรรมที่จะพูดว่ามีความกดดันอยู่บ้าง แต่ผมพยายามจะไม่คิดมันมากจนเกินไป” SBOBET24

“ผมโฟกัสกับปัจจุบันและสิ่งที่ผมสามารถทำได้ในตอนนี้ ผมเป็นนักฟุตบอล ดังนั้นผมไม่รู้ว่าจะเล่นที่ไหนใน 6 เดือนนี้ แต่ผมต้องการเล่นในระดับสูง” sbobet24hr

แข้งยุ่นตั้งเป้าเล่นลีกยุโรปต่อsbo24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *