โกลมอบรางวัลดาวรุ่งยอดเยี่ยมให้ฟาตี

โกลดอทคอม‘ มอบรางวัลวรุ่งยอดเยี่ยมประจำปีให้กับ อันซู ฟาตี ซึ่งเจ้าตัวคาดหวังว่าจะฟิตกลับมาทันลงเล่นรอบสุดท้ายของศึกยูโรช่วงกลางปีนี้ SBO24

โดย ฟาตี ประเดิมสนามกับทีมชาติสเปนในเกมกับ เยอรมัน เมื่อวันที่ 3 กันยายนปีก่อนและทำประตูแรกกับทัพกระทิงในเกมกับ ยูเครน อีก 3 วันต่อมา ซึ่งกลายเป็นนักเตะอายุน้อยสุดในประวัติศาสตร์ที่ทำประตูกับทีมชาติสเปนด้วยวัย 17 ปีกับ 311 วัน ทำลายสถิติเดิมของ ฆวน เอร์ราซกิน ที่อยู่มานานถึง 95 ปีสำเร็จ ซึ่ง แนวรุกดาวรุ่งของ บาร์เซโลน่า คาดหวังว่าตนเองจะมีส่วนร่วมกับทีมชาติสเปนลงทำศึกยูโรรอบสุดท้ายช่วงกลางปีนี้

‘ผมหวังว่าผมจะได้อยู่ที่นั่น แต่ก่อนอื่นผมจะต้องหายจากการบาดเจ็บ ผมไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่การได้อยู่ในศึกยูโรเป็นความฝันที่นักเตะทุกคนมี ผมไม่ได้ตั้งเป้าหมาย แต่ผมพยายามจะปรับปรุงในแต่ละวัน เติบโตขึ้นในฐานะนักเตะและคนๆหนึ่ง’ ฟาตี กล่าวกับ กาเดน่า โกเป้ SBOBET24

ล่าสุด ฟาตี เพิ่งคว้ารางวัลนักเตะดาวรุ่งดีที่สุดของโลก (เกิดปี 2002 หรือหลังจากนั้น) โดยรางวัลดังกล่าวมอบให้โดยเว็บไซต์ โกลดอทคอม ที่เริ่มจัดขึ้นครั้งแรกในปี 2016 จากการโหวตของ 44 นักข่าวทั่วโลก และกลายเป็นผู้เล่นคนที่ 6 ที่รับรางวัลดังกล่าวต่อจาก เจดอน ซานโช่, จีจี้ ดอนนารุมมา, โรดรีโก้ โกเอส, ยูริ ตีเลมันส์ และ จัสติน ไคลเวิร์ต sbobet24hr

โกลมอบรางวัลดาวรุ่งยอดเยี่ยมให้ฟาตีSBO24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *