กัปตันของมาดริดกับอนาคตที่ยังไม่ชัวร์

ถึงเวลานี้ สัญญาฉบับใหม่ของ เซร์คิโอ รามอส กับ เรอัล มาดริด ยังคงไม่กระเตื้อง แม้เขาจะอยู่ค้าแข้งกับทีมมาอย่างยาวนาน 16 ปีเต็มก็ตาม ล่าสุด ดาวเตะวัย 34 ปี ได้เปิดเผยอนาคตของเขา รวมทั้งเรื่องราวชีวิตการค้าแข้ง ให้ได้รับฟังกันจะเป็นยังไงบ้างลองไปติดตามกัน sbo24

ผมอยากที่จะพูดบางอย่างที่เป็นความคืบหน้า แต่ทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม ไม่มีข่าวใหม่ ผมโอเคดีไม่ได้ร้อนรนอะไร ตอนนี้คิดถึงแค่การกลับไปลงสนามและได้สัมผัสแชมป์สักแชมป์ในปีนี้

ฟอร์มการเล่นของผม ผมคิดว่าผมเล่นได้ต่อไปอีกนานนะ อย่างน้อยก็ซัก 5 ปี ที่ ผมเป็นคนมองโลกในแง่ดี ผมเชื่อมั่นในการทำงาน เมื่อไหร่ที่คุณทำงาน ผลลัพธ์ก็จะออกมา แต่สำหรับการต่อสัญญานั้นยังไม่มีอะไรคืบหน้า ไม่มีอะไรร้อนรนทั้งนั้น ผมยังไม่มีอะไร ผมมองว่าการที่ผมจะเลิกเล่นฟุตบอลนั้นก็ต่อเมื่อมีปัญหาเกี่ยวกับสภาพร่างกาย

ตอนนี้ผมจะอายุ 35 เต็มแล้ว แต่ ซานติอาโก้ เบร์นาเบว เคยกล่าวไว้ว่า ” ไม่มีนักเตะหนุ่ม หรือนักเตะแก่ มีแค่นักเตะชั้นดีกับชั้นเลวเท่านั้น ผมยังสามารถเล่นต่อได้อีก 3,4 หรือ 5 ปี หากร่างกายผมยังรับไหว และไม่เจออาการบาดเจ็บรบกวน ผมยังสามารถอยู่ในระดับสูงสุดได้ ผมทำงานหนักเพื่ออยู่ในจุดนั้น ในหัวผมก็คิดอยู่เสมอว่าผมจะยืนอยู่ในจุดนั้น

ผมจะก้าวเดินไปข้างหน้าด้วยความเยือกเย็น นี่คือสิ่งที่ผมต้องการ ผมต้องการก้าวไปในเส้นทางที่ผมคู่ควร ก้าวไปอย่างสง่าผ่าเผย เพื่อเป็นการตอบแทนช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมาที่ผมทุ่มเทและปกป้องตราสัญลักษณ์นี้ (ตราสโมสรเรอัล มาดริด)

ในเกมเลกสองนี่คือแนวคิดหลักในตอนนี้เลย ผมลงซ้อมกับทีมมา 2-3 วันแล้ว และหวังว่าจะมีชื่ออยู่ในเกมนี้ นี่คือสิ่งที่สำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้น และผมต้องการที่จะช่วยทีมด้วยฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุด , ผมหวังให้เราประสบความสำเร็จคว้าแชมป์ใหญ่สักรายการในปีนี้ ผมต้องการมอบมันให้กับแฟนๆ SBOBET24

กองหน้าเวลานี้ หากให้เลือก ฮาแลนด์ หรือ เอ็มบั๊ปเป้ ผมอยากให้ทั้งคู่มาอยู่กับเรา แต่ถ้าจะมีใครสักคนย้ายมาง่ายที่สุดในเวลานี้ ก็น่าจะเป็นการเซ็นสัญญากับ ฮาแลนด์ กับ เอ็มบั๊บเป้ ประเด็นเรื่องของเงินๆทองๆนั้นทำให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างยากลำบาก , ไม่เลวเลยหากจะเป็น ฮาลันด์ หากดูจากความกระหายประตู,กระหายแชมป์,ความเร็วของเขา มันง่ายกว่าที่จะบรรลุข้อตกลงกับ ฮาลันด์

เป็นความสูญเสียของทั้ง คริส และ เรอัล มาดริด ถ้าเป็นผม ผมจะไม่ปล่อยให้เขาย้ายออกไปเพราะเขาคือหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลก และเขามักทำให้เราอยู่ใกล้กับชัยชนะอยู่เสมอ มันเป็นความสัมพันธ์ที่ทุกๆคนต้องเคยมีในชีวิต (ความสัมพันธ์ระหว่าง โรนัลโด้ กับ เรอัล มาดริด) คุณจำต้องหลอมรวมกับเป็นหนึ่งเดียวกับทีม เขาเป็นนักเตะที่มีความเด็ดขาดซึ่งช่วยให้เราคว้าชัยชนะ

การตกรอบของ คริสเตียโน่ มันแสดงให้คุณเห็นว่าทุกวันนี้ฟุตบอลมีความใกล้เคียงกันมากขึ้น ยูเว่ คือทีมเต็ง แต่ไม่สามารถที่จะมองข้ามทีมอื่นๆได้ อย่างไรก็ตามการตกรอบครั้งนี้ผมมองว่าไม่มีอะไรน่าแปลกใจ

ประเด็นขัดแย้งที่ ว่านต๋า (เอล เดร์บี้ มาดริเลนโญ่) ผมอยากจะบอกว่าผมกับ เอร์นานเดซ เอร์นานเดซ นั้นมีความสัมพันธ์ที่พิเศษต่อกัน (ยิ้ม) เวลามีการเตือนให้คุณไปดู VAR นั่นเพราะว่ามันมีบางอย่างผิดปกติ มีบางอย่างเกิดขึ้น มีจุดโทษ มันคือจังหวะแฮนด์บอลที่คุณสามารถเป่าได้อย่างชัดเจน 80% จากเหตุการณ์ในลักษณะนี้ ถ้าเป็นผม ผมจะเป่าเป็นจุดโทษ sbobet24hr

กัปตันของมาดริดกับอนาคตที่ยังไม่ชัวร์sbo24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *