ลาปอร์ต้า ต่อสายตรงหาพ่อเมสซี่คืนนี้รั้งอยู่บาร์ซ่าต่อ

โจน ลาปอร์ต้า ว่าที่ประธานสโมสร บาร์เซโลน่า คนใหม่ เตรียมที่จะต่อสายตรงหา ฮอร์เก้ เมสซี่ พ่อของ ลีโอเนล เมสซี่ ดาวเตะกัปตันทีม ซึ่งเป็นเอเยนต์ส่วนตัว เพื่อรั้งให้อยู่กับสโมสรต่อไปในฤดูกาลหน้า sbo24

โดยในการเลือกตั้งประธานสโมสรบาร์เซโลน่าคนใหม่เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา นั้นมีผู้เข้าชิง 3 รายประกอบด้วย โจน ลาปอร์ต้า, วิคเตอร์ ฟอนต์ และ โทนี เฟรซ่า ซึ่งคนที่มีสิทธิ์ลงคะแนนโหวตจะต้องเป็นสมาชิกของ “เจ้าบุญทุ่ม” กว่า 111,000 คน ซึ่งจะแยกย้ายไปลงคะแนนตามเขตต่างๆ หรือส่งทางไปรษณีย์ sbobet24hr

ซึ่ง ลาปอร์ต้า นั้นได้ถูกผู้สื่อข่าวถามเกี่ยวกับอนาคตของ เมสซี่ ในช่วงที่กำลังจะลงเสียงโหวตว่า เขาจะไม่รอผลประกาศอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้เพื่อที่จะโทรหาพ่อเมสซี่ ในเรื่องสัญญาฉบับใหม่ของดาวเตะอาร์เจนไตน์ แต่จะทำการโทรในคืนนี้เลย

“ทำไมต้องรอพรุ่งนี้ ? ผมพูดได้เลยว่าคืนนี้นั้นช่างยาวนาน สโมสรของเราต้องทนกับ 12 เดือนที่ยากลำบาก แต่ตอนนี้ชัยชนะในเกมที่พบ โอซาซูน่า ทำให้เราห่างจาก แอตเลติโก มาดริด เพียง 2 คะแนน ”

ทั้งนี้เมสซี กำลังจะหมดสัญญาในถิ่น คัมป์ นู เมื่อจบฤดูกาลนี้ แม้กระแสจะเอนเอียงว่าแข้ง บัลลง ดอร์ 6 สมัย จะย้ายออกจากทีม แต่เจ้าตัวก็อาจรอดูผลการเลือกตั้งก่อนแล้วตัดสินใจอีกครั้งว่าจะกำหนดอนาคตตัวเองไปทางไหน SBOBET24

ลาปอร์ต้า ต่อสายตรงหาพ่อเมสซี่คืนนี้รั้งอยู่บาร์ซ่าต่อsbo24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *