รอมานาน!กลุ่มทุนอเมริกันจ่อเทคโอเวอร์ เบิร์นลีย์

กลุ่มทุนอเมริกัน ALK Capital จ่อเข้าเทคโอเวอร์ เบิร์นลีย์ สโมสรในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ภายในอีก 48 ชั่วโมงข้างหน้า เกมส์SBOBET

โดยก่อนหน้านี้ กลุ่มทุน อเมริกัน ที่มี อลัน เพซ อดีตประธานสโมสรเรียล ซอลต์ เลก แห่งเมเจอร์ลีก สหรัฐอเมริกา เป็นแกนนำ ได้ยื่นข้อเสนอ 200 ล้านปอนด์ หรือราว 8,000 ล้านบาท เข้ามาเทคโอเวอร์ เบิร์นลีย์ อย่างไรก็ตามการเจรจานั้นยืดเยื้อมาเป็นเวลานานกว่า 6 เดือน ก่อนที่ล่าสุดทั้งสองฝ่ายนั้นจะได้ข้อตกลงกันเรียบร้อยแล้ว และคาดว่าจะมีการเซ็นสัญญาก่อนเกมที่ทัพ “เดอะ คลาเรตส์” จะเปิดบ้านดวลกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ในศึกพรีเมียร์ลีก คืนนี้ ซึ่ง อลัน เฟส กรรมการบริหารของ ALK นั้นจะเดินทางมาที่ เทิร์ฟมัวรื ในเกมนี้ด้วย แทงบอล

ทั้งนี้การเข้ามาเทคโอเวอร์ เบิร์นลีย์ ในครั้งนี้เชื่อว่าจะทำให้สโมสรเกิดความคล่องตัวมากขึ้น และจะสามารถเสริมทัพในช่วงตลาดนักเตะรอบ 2 เปิดเดือน ม.ค.นี้ ได้ทันที หลังก่อนหน้านี้ ฌอน ไดซ์ กุนซือของทีม นั้นไม่ได้เสริมทัพมานานแล้ว

สำหรับ เบิร์นลีย์ถือเป็นสโมสรพรีเมียร์ลีกไม่กี่รายที่มีเจ้าของเป็นชาวสหราชอาณาจักร ปัจจุบันมี ไมก์ การ์ลิก นั่งตำแหน่งประธาน ขณะที่ฝ่ายบริหารทุกคนล้วนแต่มีพื้นเพเป็นชาวผู้ดีทั้งสิ้น SBOBET24

รอมานาน!กลุ่มทุนอเมริกันจ่อเทคโอเวอร์ เบิร์นลีย์เกมส์SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *