โหวตเอกฉันท์!พรีเมียร์ลีกหวนใช้เปลี่ยนตัว3คนฤดูกาลหน้า

สโมสรสมาชิกของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลงคะแนนโหวตเป็นเอกฉันท์ ให้ลีกสูงสุดเมืองผู้ดีกลับไปใช้กฏเปลี่ยนตัวสำรองได้เพียง 3 คนตามเดิมในฤดูกาล 2020/21 พนันออนไลน์

โดยก่อนหน้านี้แม้คณะกรรมการสมาคมฟุตบอลนานาชาติ (ไอเอฟเอบี) จะขยายเวลาให้ลีกของแต่ละชาติสามารถใช้กฏเปลี่ยนตัวสำรอง5 คนต่อไปได้อีกหนึ่งฤดูกาลก็ตาม อย่างไรก็ตามการตัดสินใจดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างการประชุมผู้ถือหุ้นของพรีเมียร์ลีก เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ซึ่งทั้ง 20 สโมสรรวมทั้งน้องใหม่อย่าง ลีดส์ ยูไนเต็ด, เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน และฟูแลม ต่างเข้าร่วมประชุมด้วยทั้งหมด

ซึ่งผลในที่ประชุมมีการเคาะมติเสียงข้างมากให้กลับมาใช้กฏเปลี่ยนตัว 3 คน และการใส่ชื่อตัวสำรองได้ 7 คนเหมือนเดิม ในฤดูกาลหน้า เนื่องจากพรีเมียร์ลีกมีกฎว่าต้องมี 14 สโมสรขึ้นไปที่ลงมติโหวตให้ใช้กฎเปลี่ยนตัว 5 คนต่อไป ทว่ากลับมีเพียงแค่ 9 สโมสรเท่านั้น ที่ลงมติให้ใช้กฎเปลี่ยนตัว 5 คน จากทั้งสิ้น 20 สโมสร SBOBET24H

ทั้งนี้นอกจากจะกลับมาใช้กฏที่อนุญาตให้เปลี่ยนตัวได้เพียงนัดละ 3 คนแล้ว ศึกพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลใหม่ที่จะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 12 ก.ย.นั้น ยังจะอนุญาตให้กลับไปใส่ชื่อตัวสำรองได้เพียง 7 คนแทนที่จะเป็น 9 คนตามกฏใหม่ของไอเอฟเอบีเพื่อให้สอดคล้องกับกติกาเดิมที่ใช้อยู่ในช่วงก่อนเกิดการระบาดของโควิด-19 อีกด้วย SBOBET24

โหวตเอกฉันท์!พรีเมียร์ลีกหวนใช้เปลี่ยนตัว3คนฤดูกาลหน้าพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *