เปิดใจ ชาบี : อนาคตกลับบาร์เซโลน่า ? เมสซี่ ดีพอเล่นฟุตบอลโลก2022 ?

ชาบี เอร์นานเดซ อดีตตำนาน บาร์เซโลน่า เปิดใจถึงอนาคตของตัวเองในการกลับมาเป็นกุนซือในถิ่น คัมป์ นู , การคุมทัพของ กีเก้ เซเตียน กุนซือ”เจ้าบุญทุ่ม”คนปัจจุบัน และ อนาคตของ ลีโอเนล เมสซี่ พนันออนไลน์

โดย ชาบี ที่เวลานี้ คุมทัพ อัลซาอัดด์ ทีมในลีก กาตาร์ และเพิ่งต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไปถึงปี 2022 ได้เปิดใจหลายคำถามกับ มาร์ก้า สื่อดังของสเปน ดังนี้

คุณมองเห็นตัวเองที่จะอยู่ กาตาร์ ในระยะสั้น และกลับไปสู่ บาร์ซ่า อีกครั้งหรือไม่ ?

“ผมไม่ชอบปิดบังความจริงที่ว่า นั่นคือสิ่งที่ท้าทายที่สุดของผม บาร์ซ่า คือบ้านของผม และเป็นดั่งความฝันที่จะได้กลับไปที่นั่นในฐานะ กุนซือ แต่เวลานี้ผมต้องโฟกัสอยู่กับ อัล ซาอัดด์ และมองไปถึงฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึง หากบาร์ซ่าติดต่อเข้ามา มันก็จะเป็นไปตามนั้น แต่เหนือสิ่งอื่นใด เราต้องให้ความเคารพในตัว กีเก้ เซเตียน และขอให้เขาประสบความสำเร็จใจการคุมทีมเวลานี้ด้วย”

เซเตียน สัญญาว่าเขาจะทำฟุตบอลบาร์เซโลน่าให้ดี คุณว่าเขาจะทำสำเร็จมั้ย ?

บางครั้ง บาร์ซ่า ก็เล่นได้ดีมากๆ บางครั้งก็ไม่ดี แต่ผมชอบความคิดของ เซเตียน ในตอนนี้กับทีม มันน่าสนใจ เขาพยายามแล้ว แต่คู๋แข่งนั้นทำให้มันเป็นเรื่องยาก และผมเชื่อว่าเราจะได้เห็น บาร์ซ่า ที่แท้จริงภายใต้การคุมทัพของเขาอย่างไม่ต้องสงสัยเลย

คุณเห็นด้วยกับข้อร้องเรียนของ บาร์ซ่า เกี่ยวกับการทำงานของผู้ตัดสินในลาลีกา สเปน ฤดูกาลที่ผ่านมาหรือไม่ ?

“ผมไม่ชอบพูดมากเกี่ยวกับการทำงานของผู้ตัดสิน เพราะมันเป็นงานีท่ยาก ปัญหาของ VAR คือพวกเขายังต้องตีความในสิ่งที่เกิดขึ้น การตีความเหล่านี้มันจะเป็นข้อถกเถียงกัน” SBOBET24H

คุณคิดว่าจะได้เห็น เมสซี่ ในฟุตบอลโลก ที่กาตาร์ ในตอนที่เขาอายุ 35 ปีหรือไม่

“ผมสามารถเห็น ลีโอ เล่นได้เรื่อยๆ จนกว่าเขาจะต้องการ ในระดับกายภาพเขานั้นรวดเร็ว แข็งแกร่ง เขาเป็นดั่งอสูรที่ตามล่าคู่แข่ง และผมไม่สงสัยเลยว่าเขาจะเล่นฟุตบอลโลก ที่กาตาร์ ในปี 2022 อย่างแน่นอน” SBOBET24

เปิดใจ ชาบี : อนาคตกลับบาร์เซโลน่า ? เมสซี่ ดีพอเล่นฟุตบอลโลก2022 ?พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *