เบเญริน เชื่อมั่นปืนยังมีหวังลุ้นไปเตะแชมเปี้ยนส์ลีก

เฮคเตอร์ เบเญริน แบ็กขวาอาร์เซน่อล ยังเชื่อมั่นว่าทัพ “ไอ้ปืนใหญ่” ยังดีพอที่จะได้ลุ้นติด ท็อปโฟร์พรีเมียร์ลีก เพื่อไปเตะถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาลหน้า SBOBET24H

โดย อาร์เซน่อล ที่เพิ่งคืนฟอร์มเก่งด้วยการเอาชนะ นอริช ซิตี้ 4-0 ขณะเดียวกัน ทีมอันดับ 3 และ 4 อย่าง เลสเตอร์ ซิตี้ และ เชลซี นั้นพ่ายให้คู่แข่งทั้งคู๋ ทำให้ เบเญริน นั้นได้แสดงความคิดเห็นว่าทีมของเขานั้นยังมีดีพอที่จะได้ลุ้นโควต้าเตะถ้วยใหญ่ยุโรป

“สำหรับเรานั้นเรื่องนี้เป็นเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ตั้งแต่ต้นฤดูกาล เห็นได้ชัดว่าเราสามารถกลับมาได้หลังหมดช่วงล็อคดาวน์ แม้มันจะเป็นการเริ่มต้นที่ไม่ได้ดีที่สุดของเรา แต่ในทีมยังคงทำงานกันอย่างหนักในช่วงกักตัว ไม่ใช่เพียงแค่สภาพร่างกาย แต่รวมไปถึงแท็กติกด้วย ซึ่งมันเป็นไปด้วยดี”

“ตอนนี้เราทำแต้มหายไป 6 แต้ม จาก 3 เกมแรก ก่อนจะคว้าชัยชนะได้ในเกมล่าสุด เรายังคงต้องทำงานหนัก และเรียกความมั่นใจกลับคืนมา ในเวลานี้มันยากมากสำหรับทีม แต่ผมยังเชื่อมั่นว่าเรายังคงมีโอกาสอยู่” SBOBET24

สำหรับ อาร์เซน่อล เวลานี้มีแต้มตามหลัง เชลซี อันดับ 4 อยู่ถึง 8 คะแนน และเหลือโปรแกรมให้ลงสนามอีกเพียง 6 นัดเท่านั้นในฤดูกาลนี้ พนันออนไลน์

เบเญริน เชื่อมั่นปืนยังมีหวังลุ้นไปเตะแชมเปี้ยนส์ลีกSBOBET24H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *