อัลลี ขอชี้แจง!เผยโดนเพื่อนหักหลังเอาคลิปเหยียดโควิด-19มาประจาน

เดเล อัลลี กองกลางตัวเก่งของ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮอต สเปอร์ เผยว่าเขานั้นถูกหักหลังจากเพื่อนสนิท ที่ขายวิดิโอส่วนตัวในแอป Snapchat ที่เขาทำท่าล้อเลียนชาวเชียในช่วงการแพร่ระบาดของ โคโรน่าไวรัส และทำให้เขาโดนปรับเงินและโดนแบน 1 นัด พนันออนไลน์

โดย อัลลี นั้นจะพลาดลงสนามในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ทัพ ไก่เดือยทอง จะเปิดบ้านดวลกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันที่ 19 มิ.ย. นี้ หลังจากที่ สมาคมฟุตบอลอังกฤษ สั่งแบนเขา 1 เกม พร้อมปรับเงินอีก 50,000 ปอนด์ รวมถึงต้องเข้าร่วมหลักสูตรการอบรมหลังพบว่ามีความผิดใน การละเมิดที่รุนแรงของกฏ E3 ที่ว่าด้วยการเหยียดเชื้อชาติ และผิวสี ซึ่งดาวเตะวัย 25 ได้โพสต์ คลิปชาวเอเชีย ก่อนจะซูมภาพเข้าไป และพูดออกมาว่า โคโรน่า วอทท์

อย่างไรก็ตามแม้ว่า คลิปวิดีโอนั้นจะถูกลบโดยทันที และอัลลี ได้โพสต์ข้อความขอโทษแล้ว แต่ปรากฏว่า หนึ่งใน 160 เพื่อนของเขาในรายชื่อแอป Snapchat ได้ก็อปปี้คลิปดังกล่าวไปเผยแพร่ ซึ่งในเรื่องนี้ เอฟเอ ได้ออกมาเผยคำชี้แจงของ อัลลี ดังนี้ SBOBET24H

นักเตะได้อธีบายว่าเขาได้ตัดสินใจลบวิดีโอดังกล่าว ก่อนที่จะขึ้นเครื่องไปที่ดูไบ แต่ปรากฏว่าในวันรุ่งขึ้น เขาก็พบว่าเขานั้นถูกหักหลังจากใครบางคน ในกลุ่ม Snapchat ส่วนตัว และโพสต์นั้นก็ได้ถูกมอบให้กับสื่อ ซึ่งในเรื่องนี้ได้มีการขอโทษออกมาจากตัวนักเตะ และนักเตะก็ได้บอกว่าเขารู้สึกผิดกับเรื่องนี้ไปแล้ว ซึ่งในตอนที่โพสต์นั้นพยายามจะทำให้เป็นเรื่องตลกซะมากกว่า ” เอฟเอ ระบุ SBOBET24

อัลลี ขอชี้แจง!เผยโดนเพื่อนหักหลังเอาคลิปเหยียดโควิด-19มาประจานพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *