มิงส์ เชื่อเวลานี้แข้งพรีเมียร์ลีกรู้สึกปลอดภัยที่จะกลับมาลงสนามแล้ว

ไทรอน มิงส์ ปราการหลังของ “สิงห์ผยอง” แอสตัน วิลล่า เชื่อว่าเวลานี้แข้งในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ส่วนใหญ่ นั้นรู้สึกปลอดภัยที่จะกลับมาลงสนามอีกครั้งแล้ว แม้ว่าจะมีความกังวลในช่วงต้นของการแพร่ระบาดโคโรน่าไวรัส หรือ โควิด-19 ก็ตาม SBOBET24H

โดยเวลานี้ พรีเมียร์ลีก และรัฐบาลอังกฤษ อนุมัติให้ฟุตบอลลีกฤดูกาลที่เหลือกลับมาคืนสนามอีกครั้งได้แล้ว และจะกลับมาลงเตะในวันที่ 17 มิ.ย. นี้ ซึ่งเวลานี้ทุกสโมสรก็กลับมาฝึกซ้อมเต็มรูปแบบเพื่อเรียกความฟิตกลับคืนมากันแล้ว หลังจากพักไปยาวร่วม 3 เดือน ซึ่ง มิงส์ ได้แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ กับ สกายสปอร์ต ว่าเขายินดีจะทำตามมาตรการของ โปรเจครีสตาร์ท เพื่อให้ฤดูกาลนี้จบลงให้ได้

“สิ่งสำคัญคือนักเตะนั้นยอดรับความคิดของคุณแล้ว เมื่อเราพูดถึงการกลับมาลงสนามในตอนแรกที่ ไวรัสยังไม่มีทีท่าว่าจะหมดลง หลายคนนั้นต่างวิตกที่จะสวมสตั๊ดกลับไปลงสนามอีกครั้ง แต่เมื่อเห็นว่าทุกอย่างนั้นดีขึ้น รวมไปถึงมาตรการเข้มงวดที่ออกมา นั่นทำให้ทัศนคติของทุกคนผ่อนคลายลง และผมคิดว่านักเตะยอมรับที่จะกลับมาคืนสนามแล้ว”

“เราทุกคนจะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยที่สุดเท่าที่จะทำได้ ตราบใดที่เราสามารถทำให้เกมในสนามใกล้เคียงกับ บรรยากาศก่อนหน้านี้ ผมเชื่อว่าไม่มีผู้เล่นคนไหนมีปัญหา เพราะมาตรการที่ออกมาจะทำให้ทุกคนปลอดภัยอย่างแน่นอน” มิงส์ กล่าว SBOBET24

ทั้งนี้ นักเตะ และทีมสต๊าฟโค้ช จะต้องเข้ารับการทดสอบเพื่อตรวจหาเชื้อโควิด 2 ครั้งต่อสัปดาห์ ซึ่งก่อนหน้านี้ในการตรวจครั้งที่ 4 ไม่พบแข้งติดเชื้อเพิ่มแม้แต่รายเดียว

มิงส์ เชื่อเวลานี้แข้งพรีเมียร์ลีกรู้สึกปลอดภัยที่จะกลับมาลงสนามแล้วSBOBET24H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *