แข้ง-โค้ชไลป์ซิก สัมภาษณ์หลังเกมคืนสนามบุนเดสฯแบบรักษาระยะห่าง

แอร์เบ ไลป์ซิก ยอดทีมจากศึกบุนเดสลีกา เยอรมนี ให้สัมภาษณ์แบบรักษาระยะห่างทางสังคม หลังจบเกมที่้เปิดบ้านเสมอกับ ไฟร์บวร์ก 1-1 เพื่อป้องการการแพร่ระบาดของ โคโรน่าไวรัส หรือ โควิด-19 ตามมารตรการของรัฐบาล เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา SBOBET24

โดยหลังจากที่ ฟุตบอลบุนเดสลีกา ได้กลับมาคืนสนามเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือน มี.ค.เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามด้วยกฏระเบียบในเรื่องสุขภาพและความปลอดภัย ที่มีความสำคัญสูงสุด ทำให้บุนเดสลีกา ต้องจัดการให้สัมภาษณ์หลังเกมแบบเป็นระเบียบให้มากที่สุด ซึ่งนักเตะและโค้ชทุกคนจะต้องรักษาระยะห่างกัน 3 เมตรเป็นอย่างน้อย

ซึ่งหลังจบเกมกุนซือไลป์ซิกอย่าง ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ ,คริสเตียน ชไตรช์ กุนซือไฟร์บวร์ก รวมไปถึง ยูสซูฟ โพลเซ่น กองหน้าของทีมไลป์ซิก ก็ได้ออกมามายืนให้สัมภาษณ์บริเวณข้างสนามเป็นที่โล่งๆ ก่อยที่สื่อจะยื่นไมค์ที่สวมพลาสติกป้องกันเอาไว้ให้แบบห่างกัน 2 เมตร ซึ่ง นาเกลส์มันน์ เผยว่า SBOBET24H

“สิ่งที่ทำให้ผมมีความสุขในวันนี้ไม่ใช่เกมการแข่งขัน แต่เป็นเรื่องของความเข้มข้นรวมไปถึงสปีดของเกม เพราะก่อนหน้านี้เราพักไปนานและแทบไม่ได้ซ้อมกันเลยหลายสัปดาห์ ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถสร้างจังหวะการเล่นแบบเดิมๆ ได้จากการซ้อม มันก็เลยเล่นไม่ค่อยเข้าขากัน และเราต้องดูต่อไปนับจากนี้”

ทั้งนี้จากเกมดังกล่าวทำให้สถานการณ์ลุ้นแชมป์ของ ไลป์ซิก แทบจะห่างไกลออกไปอีก ทำให้ตอนนี้ ไลป์ซิก ที่รั้งอันดับสาม มีคะแนนเพิ่มเป็น 51 แต้ม จากการลงแข่ง 26 นัด ตามหลัง บาเยิร์น มิวนิค ทีมจ่าฝูง ที่ลงเตะน้อยกว่าหนึ่งนัด 4 แต้ม พนันออนไลน์

แข้ง-โค้ชไลป์ซิก สัมภาษณ์หลังเกมคืนสนามบุนเดสฯแบบรักษาระยะห่างSBOBET24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *