“คีน”ยกย่อง”บรูโน่”ยอดแข้งผี

รอย คีน ตำนานกองกลาง แมนฯ ยูไนเต็ด วิเคราะห์สาเหตุที่ บรูโน่ แฟร์นานเดส มิดฟิลด์เจ้าของค่าตัว 62 ล้านปอนด์ ย้ายมาเล่นยังโอลด์ แทรฟฟอร์ด แล้วไม่กดดันจนหัวทิ่มเหมือนบิ๊กเนมคนก่อนๆว่าเพราะทัศนคติเชิงบวก และความทะนงฝีเท้า ช่วยให้เอาตัวรอด พนันออนไลน์

‘คีโน่’ ยกตัวอย่างพวกแข้งเก่งที่อื่นแต่มาตกม้าตายในโอลด์ แทรฟฟอร์ด อย่าง อเล็กซิส ซานเชซ, อังเคล ดิ มาเรีย หรือ ราดาเมล ฟัลเกา ว่าพวกนี้จิตใจอ่อนแอ ต่างจากกองกลางโปรตุกีสที่ใจแกร่งเป็นเพชร

“เรามักพูดเสมอว่าสโมสรต้องให้เวลาปรับตัวกับนักเตะใหม่ – แต่ดูเหมือน บรูโน่ แทบไม่ต้องเสียเวลาใดเลยนิ? หมอนั่นมีบุคลิกภาพที่ดีเอามากๆ การมาเล่นให้ แมนฯ ยูไนเต็ด คือความก้าวหน้าสำคัญในอาชีพ แต่เขาก็ดูสนุกกับความท้าทายนั้น ทะนงในฝีเท้าตัวเอง” SBOBET24H

“บรูโน่ ยังนำความเป็นผู้นำติดตัวมาด้วย แต่แสดงออกในทางที่ต่างออกไปจากนิยามคนส่วนใหญ่ซึ่งมองว่าต้องห้าวเป้ง ไล่เสียบคู่แข่งคว่ำ – สิ่งที่เขาใส่มาคือยกระดับทั้งทีมให้ดีขึ้น ซึ่งเกิดขึ้นได้เพราะคุณภาพของหมอนั่น” SBOBET24

คีน รู้ โลกรู้ จึงไร้ข้อกังขาที่ บรูโน่ จะได้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของลีกประจำเดือน ก.พ. 2020 ส่วนภาพรวมผลงาน 9 นัดทุกรายการทำไป 3 สกอร์และสี่แอสซิสต์

“คีน”ยกย่อง”บรูโน่”ยอดแข้งผีพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *