พรีเมียร์ลีกส่อโยกเตะที่จีน

สโมสรหนึ่งในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้เสนอแนวคิดที่จะสามารถจบฤดูกาลนี้้ได้สำเร็จ ด้วยการยกโปรแกรมเตะทั้งหมดอีก 9 นัดที่เหลือ ไปฟาดแข้งที่ประเทศ จีน ที่เวลานี้ โคโรน่าไวรัส หรือ โควิด 19 นั้นผู้คนใกล้จะหายจากไวรัสดังกล่าวหมดเกือบทั้งประเทศแล้ว SBOBET24H

โดยแทบจะทุกสโมสรมีความกังวลว่า พรีเมียร์ลีก นั้นจะไม่สามารถหาทางกำหนดเวลาเพื่อกลับมาเตะให้จบฤดูกาลได้ ล่าสุด ดิ แอธเลติก สื่อดังของเมืองผู้ดี ได้เผยว่ามีสโมสรหนึ่งที่ได้สำรวจความเป็นไปได้ในการที่จะเตะโปรแกรมที่เหลือให้เสร็จสิ้น ด้วยการโยกไปเตะที่ประเทศจีน ที่ต้องเดินทางกว่าระยะ 5,000 ไมล์ ซึ่งเวลานี้เริ่มควบคุมการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้ดีขึ้น และมีโครงสร้างพื้นฐานพร้อมจัดแข่งขัน อย่างไรก็ตามก็มีผู้บริหารของสโมสรอีกหลายทีมออกมาคัดค้านและมองว่าเรื่องนี้เป็นไปไม่ได้เลย พนันออนไลน์

ทั้งนี้เชื่อว่าพรีเมียร์ลีกมีหลายแนวคิดที่จะให้แข่งฤดูกาลนี้ให้จบกันให้ได้ รวมถึงไอเดียเตะสนามกลาง 3 สนาม แบบปิดไม่ให้ผู้ชมเข้า แต่ถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ ซึ่งจะหวดแบบเร่งรัดให้ 92 นัดที่เหลือจบภายใน 6 สัปดาห์ โดยจะให้แต่ละสโมสรพักตามโรงแรมในลอนดอน พร้อมเก็บตัวไม่น้อยกว่า 2 สัปดาห์ เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีใครติดเชื้อไวรัสดังกล่าวแน่นอน

สำหรับสถานการณ์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตอนนี้ยังเหลือโปรแกรมให้แต่ละทีมลงสนามฟาดแข้งอีก 9 – 10 แมตช์ ซึ่ง ลิเวอร์พูล ที่เป็นจ่าฝูงของตารางด้วยการนำหน้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 25 แต้ม ต้องการอีกเพียง 6 คะแนนเท่านั้นเพื่อคว้าแชมป์ฤดูกาลนี้

อนึ่งทีมในพรีเมียร์ลีกอาจเสียเงินค่าลิขสิทธิ์รวมกันมากถึง 762 ล้านปอนด์ (ราว 32,000 ล้านบาท) ให้กับสถานีโทรทัศน์ที่ถ่ายทอดสดหากกลับมาแข่งขันไม่ได้ SBOBET24

พรีเมียร์ลีกส่อโยกเตะที่จีนSBOBET24H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *