“เปอตีต์”ชี้ชอบหงส์ยุคนี้กว่าปืนไร้พ่าย

เอ็มมานูเอล เปอตีต์ อดีตกองกลางทีมชาติฝรั่งเศส เปิดเผยว่าเขาประทับใจผลงานของลิเวอร์พูล ในชุดปัจจุบันมากกว่าอาร์เซน่อล ชุดแชมป์ไร้พ่ายเมื่อปี 2003-2004 พนันออนไลน์

มิดฟิลด์น้ำหอมอยู่ในชุดประวัติศาสตร์ของ “ปืนใหญ่” ที่คว้าแชมป์มาครองแบบไม่แพ้ใคร อย่างไรก็ดี เขามองว่า “หงส์แดง” ที่แพ้ไปแล้ว 1 นัดตอนนี้มีบางสิ่งที่พิเศษกว่า

เปอตีต์กล่าวว่า “ผมมีความเคารพต่ออดีตเพื่อนร่วมทีมของผมอย่างสูงนะ แต่เมื่อผมมองไปยังลิเวอร์พูล และสิ่งที่พวกเขาทำมาตลอด 2 ปีหลังนั้น”

“ผู้คนกำลังจ้องมองพวกเขาในตอนนี้เพราะเมื่อปีก่อนพวกเขาได้ถ้วยยุโรปมา แต่พวกเขาเป็นแบบนี้มานาน 2-3 ปีแล้ว สิ่งที่พวกเขากำลังทำนั้นมันน่าอัศจรรย์ยิ่ง มันยากจริงๆที่จะได้เห็นทีมหนึ่งเอาชนะเกมมากมายและสามารถมีอิทธิพลเหนือคู่แข่งอยู่ตลอดเวลาแบบนี้” SBOBET24

“พวกเขาทั้งสองต่างเป็นสุดยอดทีมในประวัติศาสตร์ แต่สำหรับผมแล้ว ลิเวอร์พูลทีมนี้มีสิ่งพิเศษ มันยากที่จะอธิบายว่าผมรู้สึกอย่างไรเมื่อได้ดูลิเวอร์พูล แต่ผมจำไม่ได้เหมือนกันว่าผมคิดแบบเดียวกันไหมตอนที่ผมมองไปยังชุดไร้พ่ายพวกเขาทำให้ผมประทับใจมากกว่าอาร์เซน่อลชุดไร้พ่ายนะ” SBOBET24H

“ผมค่อนข้างแน่ใจว่าแฟนอาร์เซน่อลจะไม่แฮปปี้กับอะไรแบบนี้ แต่ผมต้องตรงไปตรงมา เมื่อผมดูทีมนี้ แรงบันดาลใจ ความเข้มข้น นักเตะมากความสามารถมากมาย ทั้งสองทีมนี้มีบางอย่างที่ไม่เหมือนกัน”

“เปอตีต์”ชี้ชอบหงส์ยุคนี้กว่าปืนไร้พ่ายพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *