“คีโอวน์”จวกหงส์ทิ้งถ้วยเอฟเอ

มาร์ติน คีโอว์น คอมเมนเตเตอร์ บีที สปอร์ต เป็นแกนนำรุมจวกแนวคิดของ ลิเวอร์พูล ที่จะให้ทีม ยู-23 แข่งรีเพลย์ เอฟเอ คัพ รอบสี่ เพราะชุดใหญ่จะถูกปล่อยให้พักช่วงเบรกหน้าหนาวหนแรกประวัติศาสต์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พนันออนไลน์

เกมรอบสี่เมื่อสุดสัปดาห์ ‘หงส์แดง’ ยกพลไปเยือนทีมรองบ่อนอย่าง ชรูว์สบิวรี่ จาก ลีก วัน และเหมือนจะเป็นงานง่าย เมื่อพวกเขามีสกอร์นำถึงสองลูก แต่เมื่อจบ 90 นาทีกลับโดนตีเจ๊า 2-2

ต่อกรณีดังกล่าวทำให้เกมรีเพลย์จะต้องไปเล่นกันไม่วันที่ 5 หรือ 6 กุมภาพันธ์ ซึ่งนั่นจะตรงกับช่วงเบรกหนีหนาวครั้งแรกของพรีเมียร์ลีก

โดยหลังจบเกมที่ นิว เมโดว์ ผจก.ทีม คล็อปป์ ได้เผยว่า นีล คริตช์ลี่ย์ จะทำหน้าที่คุมทีมนัดรีเพลย์ที่แอนฟิลด์ ซึ่งก่อนหน้านี้โค้ชของทีมยู-23 ก็เคยคุมทีมมาแล้วในเกม คาราบาว คัพ รอบก่อนรองชนะเลิศที่ไปเยือน แอสตัน วิลล่า (แพ้ 0-5)

แน่นอนคนวงการลูกหนังสาปส่งไอเดียนี้ ไม่ว่า คีโอว์น, คริส ซัตตัน หรือเจ้าของสโมสร แอคคริงตัน สแตนลี่ย์ สะกิด สมาคมฟุตบอลอังกฤษ ปรับ ‘หงส์แดง’ หนักๆฐานไม่เคารพการแข่งขัน SBOBET24H

คีโอว์น/ บีที สปอร์ต : “นี่คือทีม ลิเวอร์พูล อันน่าทึ่ง ทุกภาคส่วนแกร่งพอจะสร้างผลงานเอาชนะในทุกรายการที่ลงแข่ง ดังนั้นคิดว่าเกมรีเพลย์ เอฟเอ คัพ พวกเขาควรจัดชุดที่ดีสุดลงแข่ง”

“คล้ายว่ากัปตัน จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ไม่เคยได้แชมป์รายการนี้มาก่อน ดังนั้นทำไมไม่ไปสะกิดลูกพี่แล้วบอกเขาว่า – เจ้านายพวกเราแข่งไหว? – “

“ผมคิดว่า คล็อปป์ มองเรื่องหากเข้ารอบเอฟเอ คัพ ลึกๆจะส่งผลต่อการเตะ ชปล.ซึ่งกลับมาแข่งแล้วช่วงกลางสัปดาห์ตั้งแต่ปลาย ก.พ. ส่วนพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ค่อนข้างสบายตัว” SBOBET24

“ฟังผมนะ หากแชมป์เอฟเอ คัพ มันสำคัญต่อ 2 ปรมาจารย์ของ ‘หงส์แดง’ อย่าง บิลล์ แชงก์ลี่ย์ และ บ็อบ เพสลี่ย์ คิดว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ ก็ต้องคว้ามาให้ได้เช่นกัน”

“คีโอวน์”จวกหงส์ทิ้งถ้วยเอฟเอพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *